VỀ NAWASA

 

 

Nawasa  được được thành lập  bởi những nhà quản lý, chuyên gia đào tạo từng làm việc cho các Tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất  như Heineken Group,  Unilever Group, Inergi Ltd, Foster Group, THP Group,…với mong muốn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm đúc kết được trong hàng chục năm làm việc nhằm giúp các doanh nghiệp trong lãnh vực sản xuất của Việt Nam nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng, giảm chi phí sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Phương châm đào tạo của Nawasa  là “ĐÀO TẠO ĐỂ LÀM ” nhằm giúp các Học viên có thể ứng dụng hiệu quả kiến thức được trang bị vào trong công việc tại doanh nghiệp của mình ngay sau khóa học

 

LĨNH VỰC TƯ VẤN VẤ ĐÀO TẠO

  • Quản trị Sản xuất
  • Quản trị Nhân sự

 

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG

  • Đào tạo tại Nawasa - Public Training
  • Đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp – In-house Training
  • Tư vấn cho doanh nghiệp - Business Consulting

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA NAWASA

Mỗi khóa đào tạo, chúng tôi đảm bảo nguyên tắc lý thuyết kết hợp thực hành,  dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của học viên.

Trong quá trình đào tạo, Học viên được khuyến khích tham gia chia sẻ ý kiến, tham gia vận động, trả lới câu hỏi, được cho làm bài tập,…Điều này buộc Hoc viên phải thường xuyên động não và hoạt động. Nhờ đó Học viên  hiểu bài nhanh chóng và nhớ lâu hơn

Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, Giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để Học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi… Điều này giúp Hoc viên trở nên tự tin hơn và làm quen với phương pháp làm việc theo nhóm.

 

 

 

 

SỨ MỆNH

 

Mang gía trị đến cho doanh nghiệp thông qua  chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm

 

 

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành đơn vị Tư vấn – Đào tạo có uy tính hàng đầu tại Việt Nam vào 2023

 

 

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ đào tạo và tư vấn của chúng tôi là những Chuyên gia, Giảng viên có năng lực, giàu kinh nghiệm với hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực quản trị sản xuất với vị trí chủ chốt trong  các Công ty, Tập đoàn có uy tín như Heineken,  Unilever, Inergi, Foster, THP,…. Họ là những người tâm huyết với nghề đào tạo và tư vấn và luôn không ngừng trau dồi kiến thức, phát triển bản thân để có thể  đáp ứng tốt với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế.

Các Chuyên gia, Giảng viên của chúng tôi đều được huấn luyện phương pháp giảng dạy hiện đại. Do đó các chương trình của Nawasa  đều hết sức đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng, mang tính thực tiễn cao. Điều này đã giúp học viên tự tin biến việc học tập tại lớp thành ứng dụng thực tế áp dụng cho bản thân và doanh nghiệp.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAWASA