DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

                                                                     Đào tạo tại THP Group

 

 

Có 2 hình thức đào tạo

 

1.ĐÀO TẠO PUBLIC (tại Nawasa )

  • Địa điểm: tổ chức tập trung tại Phòng Đào tạo của Nawasa academy
  • Thành phần tham dự: Hoc viên đến từ nhiều Doanh nghiệp khác nhau

 

2. ĐÀO TẠO IN-HOUSE (tại doanh nghiệp)

  • Địa điểm: tại Doanh nghiệp của khách hàng
  • Thành phần tham dự: cán bộ nhân viên của riêng khách hàn

                               

QUY TRÌNH  THỰC HIỆN ĐÀO TẠO IN-HOUSE 

Bước 1: Thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Nawasa kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về thực trạng của công ty, năng lực của nhân viên. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2:  Thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo, đội ngũ chuyên gia của Nawasa academy sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho bám sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3. Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, phương tiện học tập và giảng dạy

Đội ngũ chuyên gia của Nawasa sẽ tiến hành cấu trúc nội dung chương trình, biên soạn tài liệu, mẫu biểu, chuẩn bị các phương tiện để giảng dạy và cung cấp cho học viên trong toàn bộ khóa học. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của Nawasa academy cũng sẽ thiết kế cách thức truyền tải từng phần nội dung sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham gia.

Bước 4: Triển khai đào tạo

Nawasa academy cùng phối hợp với doanh nghiệp tổ chức và triển khai đào tạo trong chương trình đã thống nhất.

Bước 5: Đánh giá khóa học và hỗ trợ sau đào tạo

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ công nhân viên..

Hỗ trợ sau đào tạo: mọi vướng mắc cũng như hỗ trợ, chia sẻ cho học viên về nội dung sau đào tạo khi áp dụng vào môi trường thực tế.

 

Đào tạo tại nhà máy Number One

 

 

 

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA ĐÀOTẠO IN-HOUSE

  • Tối ưu hiệu quả: Chương trình đào tạo được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp nên luôn luôn mang lại hiệu quả đào tạo rất cao.
  • Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp số lượng Học viên tham dự chương trình tương đối (khoảng 20 người), thì việc tổ chức các chương trình Inhouse thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế. Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp ở xa, việc tổ chức các khóa đào tạo In-house luôn có nhiều lợi thế, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều chi phí khi di chuyển, ăn ở,…
  • Tổ chức linh hoạt: lịch học của các khóa Inhouse sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: triển khai tập trung trong thời gian ngắn, triển khai theo từng giai đoạn, triển khai vào khoảng thời gian mà doanh nghiệp lựa chọn,..

Bảo mật thông tin: Để chương trình đào tạo sát với thực tế của doanh nghiệp có nhu cầu, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan, cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp


 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAWASA